รอดโกงจากเว็บรับทำวิจัยหรือรับทำวิทยานิพนธ์

ธุรกิจรับทำวิจัย, รับทำวิทยานิพนธ์, รับทำ is หลายเว็บไซต์มีพฤติกรรมเข้าข่ายมิจฉาชีพ เช่น โกง ทิ้งงาน ไม่รับผิดชอบงาน งานคุณภาพต่ำ งานไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า  เป็นต้น ส่วนใหญ่มีสาเหตุหลักๆ จากการที่ไม่มีองค์ความรู้ในการทำวิจัยอย่างถูกต้องทั้งหมดและไม่มีบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญจริง มีเพียงคำโฆษณาผ่านสื่อช่องทางต่างๆ จึงไม่สามารถเชื่อมโยงอ้างอิงและให้เหตุผลเชิงวิชาการได้อย่างถูกต้อง รวมถึงยืนยันข้อมูลบุคคลหรือที่ปรึกษาได้เหมือนกับ Thesis DD

ทำอย่างไร?

ให้รอดจากเว็บรับทำวิจัยโกง

มิจฉาชีพยังมีการใช้กลยุทธ์ลงโฆษณากับเว็บ search engine ชื่อดังอย่าง g..gle และสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นหน้าแรก ๆ ส่งผลให้ลูกค้าจำนวนมากโดนโกงสร้างความเสียหายหลายล้านบาทต่อปี ซึ่งหากลูกค้าไม่ได้พิจารณาเลือกจ้างทำวิจัยให้ดี ท่านอาจมีโอกาสตกเป็นเหยื่อของเว็บไซต์ที่มีพฤติกรรมเข้าข่ายมิจฉาชีพ ทำให้เสียเงิน เสียอารมณ์ และเสียความรู้สึกเหมือนเหยื่อคนอื่นๆ ก็ได้ โดยที่ไม่สามารถจะตอบโต้หรือทำอะไรได้เลย

ผู้ว่าจ้างทำวิจัยหรือลูกค้าต้องพิจารณาเป็นสิ่งแรก คือการสอบถามข้อมูล การขอใบเสนอราคา และตอบข้อสงสัยของลูกค้า โดยเว็บรับทำวิจัยปกติจะให้บริการส่วนนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เกิดขึ้นแม้แต่บาทเดียว และรายละเอียดในใบเสนอราคาต้องมีรายละเอียดตามลูกค้าต้องการ เช่น รายการ ค่าบริการ เงื่อนไข วันส่งมอบ และอื่น ๆ อย่างชัดเจน ถูกต้อง ไม่คลุมเครือ หรือหมกเม็ด และต้องไม่เอาเปรียบลูกค้าไม่ว่าทางใดทางหนึ่ง จากประสบการณ์ที่ผ่านมาจะพบพฤติกรรมของมิจฉาชีพรับทำวิจัย เช่น หากต้องการใบเสนอราคาจะต้องชำระมัดจำก่อน 1,000-5,000 บาท รายละเอียดไม่ครบถ้วนเช่นกำหนดวันส่งงานแล้วเสร็จ หรือบีบบังคับให้ลูกค้าชำระมัดจำเพื่อจะได้รับโปรโมชั่นลดราคาเยอะเวอร์ ๆ หรือจองคิวการทำงานไว้ก่อนเพื่อจะได้รับงานทันตามวันที่ลูกค้าต้องการ หากไม่รีบชำระงานก็จะไม่เสร็จตามกำหนด เป็นต้น

ต่อมาคือเงินวางมัดจำค่ารับทำวิทยานิพนธ์เท่าไหร่ ซึ่งการเก็บเงินวางมัดจำจะต้องมีสัดส่วนที่พอดี ไม่มากไม่น้อยและต้องสอดคล้องกับการส่งมอบงานแล้วเสร็จด้วย เช่น ทำบทที่ 1-5 ราคารวม 30,000 บาท ซึ่งเว็บรับทำวิจัยที่มีพฤติกรรมเข้าข่ายมิจฉาชีพจะให้ลูกค้าชำระ 100% หรือทั้งหมดอาจให้แบ่งชำระได้แต่จะเริ่มงานเมื่อท่านชำระครบตามจำนวน 30,000 บาทแล้วเท่านั้น (ซึ่งถือว่าเอาเปรียบชัดเจน) บางเว็บให้วางมัดจำ 50% แล้ววันส่งงานแล้วเสร็จชำระส่วนที่เหลือ (ซึ่งก็มีความเสี่ยง) ต่างจากระบบการวางมัดจำของ Thesis DD ที่ลูกค้าทุกคนพึงพอใจและรู้สึกได้ว่าเราเป็นมิตรที่ดี ไม่เอาเปรียบอย่างแน่นอน

Thesis DD ได้ตระหนักถึงความสำคัญดังจากปัญหาดังกล่าวข้างต้น รวมถึงปัจจัยสภาพแวดล้อมที่ลูกค้าต้องประสบกับปัญหาด้านสภาพเศรษฐกิจและผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ดังนั้น Thesis DD จึงขอแสดงความจริงใจด้วยบริการที่ปรึกษาทำวิจัย ทำวิทยานิพนธ์ ป.โท ทำดุษฎีนิพนธ์ ป.เอก หลากหลายสาขาวิชาโดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาวิชาดูแลควบคุมมาตรฐานคุณภาพผลงานให้อยู่ในระดับสูง

นอกจากนี้ บริการที่ปรึกษาทำวิทยานิพนธ์แบบครบวงจร ที่เดียวครบ จบชัวร์และแก้ไขให้จนวิทยานิพนธ์ Thesis สารนิพนธ์ is บทความ journal ฯลฯ ผ่าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม พร้อมการรันตีผลงานด้วยการตรวจสอบการคัดลอก อักขรวิสุทธ์ turnitin และโปรแกรมอื่นๆ ก่อนส่งงานถึงมือลูกค้าทุกผลงาน และหากพบการตรวจคัดลอกเกินที่ลูกค้ากำหนด คืนเงินลูกค้า 100% ทันทีโดยไม่มีเงื่อนไข สะท้อนได้จากผลงานของ Thesis DD ที่ผ่านมาและทุกคำแนะนำด้วยความจริงใจ โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

2 thoughts on “รอดโกงจากเว็บรับทำวิจัยหรือรับทำวิทยานิพนธ์”

  1. Pingback: เว็บรับทำวิทยานิพนธ์ - THESIS DD

  2. Pingback: เลือกเว็บรับทำวิจัย ด่วน - THESIS DD

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *