เว็บรับทำวิทยานิพนธ์

อยากรู้ไหมครับว่าธุรกิจที่ชื่อเสียงกระฉ่อนเรื่องโคตรโกงคือธุรกิจอะไร ผมคิดว่าแชร์ลูกโซ่ (นานๆ มีข่าว) กับรับจ้างทำวิทยานิพนธ์ (โกงกันทุกวัน) ดังนั้นการที่ท่านเลือกร้านรับทำวิทยานิพนธ์ ได้แล้วท่านอาจต้องเจอวิบากกรรมอีกถ้าเจอร้านรับทำวิทยานิพนธ์พวกมิจฉาชีพ ดังนั้นเรามาดูกันว่าสัญญาณเตือนมันมีอะไรบ้าง
          1. เว็บรับทำวิทยานิพนธ์ ผลัดส่งงาน เริ่มมีสัญญาณไม่ดี สัญญาณยิ่งแรงคือผลัดส่งงานเดิมไม่เสร็จซักที หรือสังเกตจากการสนทนาตอนรับงานหรือส่งงานให้แก้ว่า ร้านรับทำวิทยานิพนธ์เขาถามเราไหมว่าเราต้องการรับงานวันไหน ถ้าไม่ถามท่านเลยก็ฟันธง มันไม่คิดทำงานส่งให้เราแน่นอน.
          2. เว็บรับทำวิทยานิพนธ์บอกรับผิดชอบงานจนผ่าน ใช้ครับพอลูกค้าส่งแก้ก็รอยาวเลยครับ ลูกค้าถามก็เงียบหาย ไม่ตอบ หรือตอบเดี๋ยวประสานงานให้…องค์กร..ใหญ่มาก ลากเวลาจนลูกค้าต้องมาจ้างเราจัดการให้ใหม่ ข้อนี้หลักๆ คือร้านจะทิ้งงานไปเลย
          3. เว็บรับทำวิทยานิพนธ์ส่งงานช้า ไม่ตรงเวลา ไม่แจ้งลูกค้า ประเภทนี้คือไม่มีความรับผิดชอบหรือความรู้ไม่มีพอที่จะสามารถแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้ หรือไม่มีองค์ความรู้แก้ไขงานให้เป็นไปในทิศทางที่อาจารย์ที่ปรึกษาต้องการได้ หรืออาจติดปัญหาแต่เว็บรับทำวิทยานิพนธ์ก็ไม่แจ้งอะไรให้ลูกค้าทราบเลยปล่อยลูกค้ารอ รอ รอ ไม่ให้ความสำคัญกับลูกค้า
          4. เว็บรับทำวิทยานิพนธ์ตกลงเรื่องเงินแล้ว มาขอเพิ่ม เช่น จะต้องแก้งานให้ฟรีตลอดจนผ่านแต่ร้านรับทำวิทยานิพนธ์ถ่วงเวลาลูกค้า และยื่นข้อเสนอว่าถ้าอยากได้งานให้โอนเงินเพิ่ม คล้ายๆ เรียกค่าไถ่
          5. เว็บรับทำวิทยานิพนธ์เดี๋ยวประสานงานให้ ส่งเมล์มาเลย แล้วประมาณว่าไม่ค่อยอยากจะคุย ติดต่อผ่านช่องทางที่ติดต่อยากๆ แสดงว่าร้านรับทำวิทยานิพนธ์กำลังจะเทคุณแน่นอน
          6. ทุกครั้งที่ชำระเงินให้เว็บรับทำวิทยานิพนธ์ ลูกค้าจะต้องขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ กรณีร้านรับทำวิทยานิพนธ์เป็นนิติบุคคล ส่วนร้านที่ไม่มีใบกำกับภาษีลูกค้าจะต้องขอสำเนาบัตรประชาชน หรือรูปถ่ายบัตรประชาชนพร้อมข้อความยืนยันว่าลูกค้าได้ชำระเงินแล้ว หากร้านเว็บรับทำวิทยานิพนธ์ไม่ให้ก็เตรียมทำใจเลยครับโกงแน่นอนแค่เมื่อไหร่เท่านั้น
          7. เว็บรับทำวิทยานิพนธ์ขายแยกบรรณนุกรรม เป็นเรื่องตลกที่ขำไม่ออก และทุเรศที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ยิน

งานวิทยานิพนธ์ต้องมีส่วนอ้างอิงแบ่งเป็นในเนื้อหา และบรรณนุกรรมท้ายเล่ม ลูกค้าหลายคนสอบถามเข้ามาเรื่องให้แก้ไขงานให้และลูกค้าต้องส่งไฟล์จากร้านรับจ้างทำวิทยานิพนธ์ร้านเก่าที่ส่งไม่ผ่าน พอผมเข้าดูก็เห็นว่าไม่มีบรรณนุกรรม เลยสอบถามลูกค้า ลูกค้าตอบว่าร้านเก่าไม่ให้มา ผมก็งงนิดๆ แต่คิดว่าร้านคงลืมเลยถามต่อว่าร้านเขาลืมส่งให้หรือครับ ลูกค้าตอบเขาไม่มีให้ แต่ถ้าจะเอาต้องเสียเงินเพิ่ม ผมขำไม่ออกปนอึ้งหนักเลย มีแบบนี้ด้วยหรอว่ะ…ยังไม่พอเนื้อหาที่เอามาเก่าแต่เผือกใส่ปีมาให้ลูกค้าซะปีใหม่เลย เช่น อ้างอิงที่ใส่มาปี 2560 แต่ที่จริงเป็นปี 254X โอ้แม่เจ้ามันโกงทุกทางจริงๆ